Tay nâng Blum tại Việt Nam

Tay nâng Blum giá rẻ chính hãng được taynangblumgiare.com phân phối trên thị trường hiện nay đáp ứng hết mong muốn của mọi khách hàng.

Giới thiệu về tay nâng Blum
Tay nâng Blum được sản xuất bởi tập đoàn Blum nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm như bản lề, tay nâng, ray hộp và ray trượt, vv… Uy tín trên toàn Thế Giới. Tay nâng Blum được biết đến là tay nâng tủ bếp giúp đóng mở cửa tủ bếp thuận tiện hơn.

Hình ảnh minh họa tay nâng Blum

Hình ảnh minh họa tay nâng Blum

Các loại tay nâng Blum chính hãng chuyên dụng Tay nâng Blum có rất nhiều loại với chức năng chính phân loại theo các
loại tủ như:
– Tay nâng Blum 2 cánh: Dành cho các tủ treo tường cửa trước 2 cánh xếp có không gian phía trên thấp
– Tay nâng Blum mở lên trên: Dành cho không gian mặt trước rộng, một cánh
– Tay nâng blum tay nâng nhỏ: Dành cho các tủ treo tường và tủ cao có mặt trước nhỏ
Tay nâng Blum thích hợp lắp đặt với các loại tủ có kích thước và chiều cao từ 480mm đến 1040mm, và chiều chiều rộng lên đến 1800mm.
Cấu tạo của tay nâng Blum

Tay nâng Blum dành cho tủ bếp gồm 4 loại Blum HF, Blum Hk, Blum HS và Blum HL
– Tay nâng Blum HF: Có 3 loại chính:  HF22,  HF25 và HF28. Loại HF25 được sử dụng nhiều nhất gồm 3 cơ cấu nâng và 4 cánh tay nâng rất khỏe khoắn phù hợp với mọi loại cánh cửa tủ. Sản phẩm sử dụng hệ thống giảm chấn Blumtion giúp đóng mở cánh của tủ nhẹ nhàng và êm ái.
– Tay nâng Blum HK: Gồm 3 dòng chính HK Top, HK-S và HK-XS là sản phẩm dùng cho hệ thống cánh cửa đơn. Sử dụng 4 cơ cấu nâng mạnh mẽ, linh hoạt điều chỉnh bởi các khớp nối thông minh. Giảm chấn Blumtion cũng được sử dụng giúp đóng mở cánh tủ dễ dàng hơn.
– Tay nâng Blum HS: Sử dụng cơ cấu nâng 9 loại và 1 cánh tay nâng chắc chắn. Với kiểu dáng mặt trước đẩy lên phía trên tủ cùng với
giảm chấn Blumtion giúp bạn lấy đồ vật dễ dàng hơn.
– Tay nâng Blum HL: Là sản phẩm có cánh mở song song với mặt tủ rất tiện lợi đỡ tốn diện tích và đồ vật phía trên tủ. Sử dụng 5 cơ cấu nâng cùng với 4 cánh tay nâng khỏe khoắn. Các khớp nối thông minh và hệ thống giảm chấn Blumtion giúp việc đóng mở cánh tủ được dễ dàng hơn.

Hình ảnh minh họa tay nâng Blum giá bát

Hình ảnh minh họa tay nâng Blum giá bát

Lựa chọn đơn vị cung cấp tay nâng Blum

Taynangblumgiare.com là trang web giới thiệu và phân phối tay nâng Blum giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp với nước ngoài. Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng Châu Âu đep lại chất lượng sử dụng tốt nhất cho người dùng. Khách hàng có nhu cầu mua tay nâng Blum hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn.

CLICK Nhận báo giá siêu tốc

Bộ tay nâng tủ bếp Blum

-34%
2,550,000đ 3,906,000đ
Cao tủ 560-710mm

Tay nâng Blum HF22

Tư vấn thêm ?
-36%
2,650,000đ 4,191,000đ
Cao tủ 700-900mm

Tay nâng Blum HF25

Tư vấn thêm ?
-38%
2,750,000đ 4,620,000đ
Cao tủ 910-1040 mm

Tay nâng Blum HF28

Tư vấn thêm ?

Sản phẩm bán chạy