Tay nâng Blum – Sự lựa chọn số 1 cho tủ bếp

Tay nâng Blum chính hãng là mẫu phụ kiện tủ bếp thông minh dẫn đầu thị trường về chất lượng, mẫu mã, sự tiện ích cho không gian nhà bếp hiện đại.

Tay nâng Blum - Sự lựa chọn hoàn hảo cho tủ bếp

Tay nâng Blum – Sự lựa chọn hoàn hảo cho tủ bếp

Chọn mua phụ kiện tủ bếp thông minh là vấn đề ngày càng được quan tâm không chỉ bởi các chị em phụ nữ mà còn bởi cánh mày râu trong gia đình. Bởi chúng ngày càng được thiết kế sáng tạo với cách sử dụng độc đáo, thông minh, điển hình như tay nâng Blum, thu hút sự chú ý và yêu thích của nhiều người.
Vậy tay nâng Blum giá rẻ là gì? Nó có tốt không? Trong bài viết này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng của loại sản phẩm lạ tai này nhé!
Tay nâng Blum là gì?
Tay nâng Blum hay còn gọi là tay nâng tủ bếp được đánh giá là sản phẩm phụ kiện thông minh cho không gian bếp hiện đại bởi đúng như tên gọi của mình, sản phẩm có công dụng như một cánh tay nâng đỡ các cánh tủ trên, giúp người dùng dễ dàng thao tác đóng mở tủ. Những cánh tủ trên có kích thước lớn rất phù hợp để ứng dụng tay nâng Blum. Tùy theo nhu cầu sử dụng và kiểu lật cánh của tủ mà bạn có thể lựa chọn loại tay nâng Blum phù hợp.

Ưu điểm của việc sử dụng tay nâng Blum

Ưu điểm của việc sử dụng tay nâng Blum

Ưu điểm của việc sử dụng tay nâng Blum

Khi mở tủ, bạn chỉ cần đẩy nhẹ cánh của chúng theo hướng lên trên mà không cần dùng nhiều sức dù đồ đạc chứa trong cánh tủ có trọng lượng như thế nào. Hệ thống giảm chấn được tích hợp trong tay nâng tủ bếp Blum cũng đảm bảo sự vận hành trơn tru của cánh tủ mà không gây ra tiếng động nào. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, bạn có thể cố định cánh tủ mở ở vị trí mong muốn. Sản phẩm được
thiết kế và tính toán để có khả năng chịu được các trọng lượng cánh tủ phù hợp khác nhau.
Bên cạnh đó, tay nâng Blum cũng vô cùng đa dạng về chất liệu và kiểu dáng, người tiêu dùng có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp dựa trên ngân sách kinh tế, sở thích và đặc điểm cánh tủ khác nhau. Tay nâng Blum còn có khả năng tháo lắp dễ dàng và dễ điều chỉnh.

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu khác nhau nhưng tay nâng Blum vẫn nhận được sự yêu thích từ đông đảo khách hàng bởi sản phẩm có mức giá và chất lượng phù hợp với mức thu nhập của các gia đình Việt.
Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm tay nâng Blum. Để tìm hiểu thêm về tay nâng Blum và đặt mua sản phẩm chất lượng, bạn vui lòng truy cập website https://taynangblumgiare.com/ để được hỗ trợ với mức ưu đãi tốt nhất.

CLICK Nhận báo giá siêu tốc

Bộ tay nâng tủ bếp Blum

-34%
2,550,000đ 3,906,000đ
Cao tủ 560-710mm

Tay nâng Blum HF22

Tư vấn thêm ?
-36%
2,650,000đ 4,191,000đ
Cao tủ 700-900mm

Tay nâng Blum HF25

Tư vấn thêm ?
-38%
2,750,000đ 4,620,000đ
Cao tủ 910-1040 mm

Tay nâng Blum HF28

Tư vấn thêm ?

Sản phẩm bán chạy