Tay nâng blum HF 25 Chính hãng

Tay nâng tủ bếp Blum Aventos HF 25 món phụ kiện không thể thiếu trong căn bếp hiện đại, một sản phẩm ưu việt trong bộ phụ kiện tủ bếp thông minh.
Tay nâng tủ bếp Blum AVENTOS HF 25 cho tủ cánh đôi là giải pháp lý tưởng nhất cho các loại tủ trên treo tường cao và trung bình. Ngay cả trường hợp mặt trước lớn thì bạn cũng sẽ gập mở lên trên và không gây cản trở trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm AVENTOS HF 25 của Blum đã có sự hiện diện ở trên 100 quốc gia trên thế giới và dành được vô số các giải thưởng cho hạng mục phụ kiện cho tủ treo hai cánh xếp. Với thiết kế thông minh nhất cùng với sự kết hợp tinh tế giữa hộp cơ cấu và cánh tay nâng, tay nâng HF 25 giúp bạn thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất về thiết kế, đáp ứng các yêu cầu cho sự tiện lợi của nhà lắp đặt và sự kỳ vọng của khách hàng.

Tay nâng Blum HF25 HF22 HF28 Chính hãng

Tay nâng Blum HF25 Chính hãng

Tay nâng đôi Blum Aventos HF 25 được dùng cho cửa tủ có 2 cánh tủ xếp, chính vì vậy chúng thường được lắp đặt trong khoang giá úp bát tủ bếp trên.

Kích thước tủ nào thì dùng được?
Bộ tay nâng đôi Blum HF 25 có thể dùng cho khoang tủ có chiều cao nhỏ nhất từ 480 cao  tối đa lên đến 1040 mm

Thiết kế mặt trước
Lắp đặt phù hợp trên nhiều chất liệu cánh tủ khác nhau như :  gỗ, gỗ kết hợp kính, thậm chí là trang bị mặt trước bất đối xứng.

Ứng dụng vát góc 45 độ và mộng khớp nối âm dương

AVENTOS HF 25 cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng cánh tủ vát góc 45 độ kết hợp với mộng âm dương.

Tay nâng Blum HF

Tay nâng Blum HF

Đánh giá thực tế khi sử dụng tay nâng Blum HF 25 của khách hàng luôn đạt được điểm tối đa nhất nhờ đóng mở dễ dàng dễ lấy đồ bên trong khoang tủ nhờ cánh tủ được hất lên trên thay vì mở sang hai bên. Bạn vẫn có thể mở cánh tủ ngay cả khi đang nấu nướng mà không bị vướng víu gì.

Tay nâng tủ bếp Blum - giá bát

Tay nâng tủ bếp Blum – giá bátDừng lại tại mọi vị trí
Thật tuyệt vời bộ tay nâng Blum được tích hợp bộ điều chỉnh thông minh bạn sẽ tự điều chỉnh được cơ cấu lực nâng chính xác theo trọng lượng của mặt trước cánh, tay nâng hai cánh sẽ nằm tại vị trí chính xác mà bạn mong muốn. Chính vì vậy việc mở cánh tủ cao sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Tay nâng tủ bếp cánh đôi cho mặt trước lớn và rộng
Kể cả trong trường hợp mặt trước lớn và rộng, dòng tay nâng Blum Aventos HF vẫn  đáp ứng một cách hoàn hảo nhất, giúp tủ bếp của bạn trở nên hiện đại sang trọng, phá cách và trở lên cùng tiện lợi. Một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với dạng cánh mở truyền thống.

Trọn bộ tay nâng đôi Blum AVENTOS HF 25 nhập khẩu nguyên bộ đầy đủ bao gồm:
+ Bộ hộp cơ học( Bộ cơ cấu thủy lực, nắp đậy lớn)
+ Cánh tay nâng đối xứng
+ Bộ bản lề nối cánh.

Bộ tay nâng Blum HF

Bộ tay nâng Blum HF 25

CLICK Nhận báo giá siêu tốc

Bộ tay nâng tủ bếp Blum

-34%
2,550,000đ 3,906,000đ
Cao tủ 560-710mm

Tay nâng Blum HF22

Tư vấn thêm ?
-36%
2,650,000đ 4,191,000đ
Cao tủ 700-900mm

Tay nâng Blum HF25

Tư vấn thêm ?
-38%
2,750,000đ 4,620,000đ
Cao tủ 910-1040 mm

Tay nâng Blum HF28

Tư vấn thêm ?

Sản phẩm bán chạy