Tay nâng Blum sản phẩm gần gũi với căn bếp hiện đại

Đối với các gia đình hiện đại ngày nay sử dụng những loại tủ bếp trên chắc chắn không còn xa lạ gì với những loại phụ kiện tủ bếp blum . Sử dụng tay nâng giúp cho việc đóng mở tủ bếp trên trở nên đơn giản, thuận tiện và dễ dàng hơn hẳn. Đây là dòng phụ kiện không thể thiếu trong các thiết kế bếp hiện đại ngày nay, đem đến trải nghiệm và tiện nhất cho người dùng. Trong số những loại Tay nâng hạ blum hàng đầu trên thị trường dòng Tay nâng hạ blum được đánh giá là dòng tay nâng chất lượng nhất.

Bộ tay nâng Blum HF

Bộ tay nâng Blum HF

Chất lượng của tay Blum
Không phải ngẫu nhiên mà Phụ kiện tủ bếp blum Blum lại được người tiêu dùng lựa chọn và nhận định với vị trí số 1 trên thị trường. Loại tay nâng này mang những Ưu điểm hàng đầu, thuận tiện sử dụng cũng như dễ dàng tháo lắp đặt. Những Ưu điểm không thể bỏ qua của tay nâng blum .

Dễ dàng lắp đặt và thuận tiện lấy đồ: việc lắp đặt các loại tay nâng blum giá rẻ tương đối đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó dòng sản phẩm tay nâng blum Blum còn giúp người sử dụng có thể hoàn toàn tự do trong việc di chuyển, mặt trước của tủ bếp sẽ không gây cản trở giống như sử dụng cánh mở sang 2 bên. Sử dụng tay nâng blum kết hợp với tủ trên tường không cản trở không gian và diện tích nấu ăn.

Đóng mở dễ dàng nhẹ nhàng không có tiếng kêu cọt kẹt : Các tính năng đóng mở của tay nâng blum  được nhận định cao với việc tích hợp hệ thống giảm rung giảm chấn Blumotion. Đây là một trong những công nghệ giảm chấn hàng đầu được nghiên cứu bởi Blum.

Tay nâng Blum HF dành cho tủ bếp trên

Tay nâng Blum HF dành cho tủ bếp trên

Thiết kế hài hòa, trang nhã và ngọn ngàng : Việc sử dụng tay nâng blum Blum mang đến giá trị sử dụng lớn cũng như những Ưu điểm về mặt thẩm mỹ cho không gian bếp. Bên cạnh đó tay nâng tủ bếp Blum còn hữu hiệu trong việc sử dụng cho những loại tủ bếp có chiều cao khác nhau,phù hợp với nhiều chất liệu như gỗ, kính, nhôm…

Mua Tay nâng tủ bếp Blum ở đâu?
Với chất lượng đã được khẳng định theo thời gian, các dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp blum tay nâng bản lề xứng đáng có một vị trí trong ngôi nhà của bạn. Trên thị trường  hiện nay để có thể mua sản phẩm phụ kiện tủ bếp blum chất lượng nhất, giá thành tốt nhất bạn có thể tìm đến địa chỉ Tổng kho Tay nâng blum tại 665 Đường Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nội thất hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm tại Tổng Kho Tay nâng blum luôn luôn được đảm bảo chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng và được bảo hành lên đến 12tháng.

CLICK Nhận báo giá siêu tốc

Bộ tay nâng tủ bếp Blum

-34%
2,550,000đ 3,906,000đ
Cao tủ 560-710mm

Tay nâng Blum HF22

Tư vấn thêm ?
-36%
2,650,000đ 4,191,000đ
Cao tủ 700-900mm

Tay nâng Blum HF25

Tư vấn thêm ?
-38%
2,750,000đ 4,620,000đ
Cao tủ 910-1040 mm

Tay nâng Blum HF28

Tư vấn thêm ?

Sản phẩm bán chạy