Đôi nét về thương hiệu quốc tế Blum

Tay nâng blum là nhãn hiệu uy tín của áo với những sản phẩm có chất lượng cao, thông minh và giá phải chăng .
để có nhà bếp hoàn hảo thiết kế đẹp, thân thiện với người dùng, phải có sự góp mặt của phụ kiện bếp thông minh . bạn có thể đơn giản mua mặt hàng này nhưng khó mà dám chắc về chất lượng của chúng. không ai muốn những linh kiện căn bếp mình mua về dùng chưa được bao lâu đã bị hỏng hóc. chúng tôi xin giới thiệu tới bạn nhãn hiệu thông minh blum nổi tiếng của nước áo.

Logo Thương hiệu tay nâng Blum

Logo Thương hiệu tay nâng Blum

1. Tay nâng hạ blum – phụ kiện từ nước áo
Các loại phụ kiện bếp thông minh được bày bán tại các cửa hàng nhỏ lẻ, thiếu uy tín đều có xuất xứ không rõ ràng. những phụ kiện như bản lề, hệ thống ray trượt được nhập từ trung quốc có chất lượng không . tuy giá bán của loại hàng này rẻ nhưng không có giá trị , chỉ được vài năm là hỏng và phải thay mới hoàn toàn.

Để phòng trường hợp này, bạn hãy chọn mua hàng từ những nhãn hiệu có uy tín, có xuất xứ rõ ràng. bạn sẽ yên tâm tận hưởng sự tiện nghi của các phụ kiện tủ bếp này với thời gian bảo hành từ 15 – 20 năm. thậm chí hãng tay nâng blum còn có chế độ bảo hành . tất cả sản phẩm của họ hoàn toàn đều được cung cấp nhà máy sản xuất công khai:

Nhà máy sản xuất Blum

Nhà máy sản xuất Blum

– 7 nhà máy sản xuất tại ÁO cung cấp sản phẩm tay nâng blum ra toàn cầu.

– Hệ thống bản lề, bộ ray âm giảm chấn tủ bếp cung cấp cho thị trường mỹ được sản xuất tại bắc Carolina, Mỹ.

– Ngoài ra Blum còn có các nhà máy khác ở Braxin, kho vận tại Ba Lan.

Tham gia vào thị trường phụ kiện nội thất tủ bếp cao cấp tại việt nam từ những năm 2004, sau nhiều năm Blum vẫn luôn giữ được chỗ đứng luôn được đánh giá là thương hiệu ngoại chất lượng, uy tín trong lòng người dùng Việt.

2. Giá phụ kiện tủ bếp blum có đắt không?
Lý do phần lớn mọi người tìm đến với những loại phụ kiện trôi nổi, không rõ nguồn gốc là vì e ngại giá cả cao của các thương hiệu lớn uy tín. Với ngân sách túi tiền hạn chế, khó mà có thể “gánh” được những cái giá cao. Tuy nhiên, sự thực không phải vậy với một bộ phụ kiện tay nâng tủ bếp blum cho nhà bếp có giá chỉ từ 2,8 đến 4 triệu đồng cho 1 bộ, một khoản đầu tư hợp lý để có nhà bếp đẹp bền bỉ, tiện nghi. Các sản phẩm của Blum như bản lề,ray trượt giảm chấn, tay nâng cánh tủ và ngăn kéo thông minh không chỉ bảo đảm chất lượng mà còn có thiếu kế ngọn ngàng, đẹp mắt, mang lại sự sang trọng, hiện đại cho nhà bếp .

Blum cũng là hãng tiên phong trong những thiết kế phụ kiện bếp cao cấp không tay nắm, mang lại cảm giác liền mạch – một đang “làm mưa làm bão” trong ngành nội thất. với những giải pháp thông minh như công nghệ điện, cơ học, lò xo cơ học, blum đã bác bỏ đi bộ phận tay nắm trên các thiết kế phụ kiện của họ, mang lại cho chúng sự tinh tế đế không ngờ.

CLICK Nhận báo giá siêu tốc

Bộ tay nâng tủ bếp Blum

-34%
2,550,000đ 3,906,000đ
Cao tủ 560-710mm

Tay nâng Blum HF22

Tư vấn thêm ?
-36%
2,650,000đ 4,191,000đ
Cao tủ 700-900mm

Tay nâng Blum HF25

Tư vấn thêm ?
-38%
2,750,000đ 4,620,000đ
Cao tủ 910-1040 mm

Tay nâng Blum HF28

Tư vấn thêm ?

Sản phẩm bán chạy